blood

Mucus plug poba yung dugo sa panty ko kanina pokase umihi ako pag tinggin ko may dugo na po bukas napo ba cervix ko nun kase tinurukan ako kanina nang ob ko then yung nga pag uwi ko pag ihi ko may dugo na balik ulit ako mayang 4pm para sa isang turok ulit sa tinggin niyo malapit napo ako manganak 39 weeks 2days po ako

1 Trả lời

Nag I.E ba si OB sayo kanina? If yes, normal po may discharge na dugo kasi sinukatan kayo sa loob. :)

4y trước

Malapit na po kayo anytime soon pwede kana manganak kasi 39 weeks na ka pero depende parin po sa dilation ng cervix nyo kung ready pwede ka na umire. Have a safe delivery po 💖