Brown mucus plug?

Hello mga mommy, FTM here tom. po ay 39 weeks na ako. May brown na dugo at may kasamang jelly yung brown na dugo na lumabas sakin kanina nag punta kasi ako sa ospital at 2cm pa rin ako pag uwi ko ng bahay pagtingin ko ng undies ko may brown na dugo na. Possible po kaya na malapit na ako manganak. Salamat

Brown mucus plug?
1 Trả lời

na ie po kayo? after ie normal daw brown discharge pero according sayo may jelly so im not sure po

1y trước

hello, ako pag punta lying in 7cm na pala pero tolerable pa pain pero ecs ako kasi bumababa na heartbeat ni baby