dugo sa panty and pagihi

signs ba ng labor pag may dugo na? kanina umaga yung panty ko may dugo pati ihi ko. 39 weeks and 2days nako. stuck ako sa 1-2cm pero lumabas na mucus plug ko. Thank you po sa sasagot

1 Trả lời

buti ka po may sign na sa pag labor ako kasi wala pa, ngayon din due date ko na naka lagay sa ultra..40 weeks nako ako ngayon, ano po kaya dapat kong gawin😥 # first time mom

2y trước

hindi ako naIE pagihi ko nalang may onti blood sa ihi ko tapos whole day ako may brown discharge na may kasama jelly.