PWEDE NA BA MAMILI NG GAMIT MI BABY?

hello momshies! Team June here and its a girl ❤️. pwede na po ba mamili ng gamit ni baby? may pamahiin kasi dpat dw 8 months 😔

16 Các câu trả lời

Mas maganda ung paunti unti para hindi k mahirapan mag hanap namg magandang damit/prodcuts. Daming mommy and daddies na bumibili nang baby stuff kahit wala pa 8 months baby sa tyan. Don’t worry about it too much. Just pray for a safe delivery.

Team JUNE here, 4 months pa lang si baby namili na ako dahil alam na namin gender nun. After all, nagiingat naman ako and nananalig na ilalabas ko si baby ng healthy despite having problems sa pregnancy ko. I respect pamahiin though.

2y trước

Yes po. Sakin 16 weeks nakita na. Boy kasi kaya madaling nakita. May lawit! hehe

Team june din ako. June 12 edd ko. Halos nabili ko na lahat. Need ko nalang ospital bag. Para ilagay lahat sa ziplock ng need niya. Nalabhan ko narin damit niya. Mas ok na ang ready. Para relax nalang.

2y trước

@berns-- baby boy gender ni baby sis 😊

Go na mamsh bili kana kung gusto mo 😊 kasi at the end of the day, pag happy si mommy, healthy si baby. So kung ano magpapasaya sayo go lang 😊 deadma na sa mga pamahiin na yan

ayyiii congrats mamang, pwede ka na mamili pero tandaan wag masyadong matuwa sa pagbili dapat yung sapat lang at sure na magagamit lahat ni baby😘 big help if gagamit ka cloth diaper

Depende if naniniwala kayo sa pamihiin. If afford mo po na biglaang gastos sa 8 months, pwede naman po. If gusto po paunti unti, pwede na magstart ng maaga.

Team june 🤍 & girl rin, 6 months ako ngayon paunti unti bumibili na ko online, kasi mahirap n if sabay sabay kasi.🤍 keep safe satin mnga momshies🤍😇

team June dn mii ❤️ edd k june 5, 7 months na me ngayun pero wala p dn ako na bili heheh april na ako bili and prepare ganyan dn samin may mga pamahiin. 😊

pwede na mommy.. ako inuunti unti ko na. aug Edd ko. 😊 para di rin mahirap pag sabay sabay bibilhin. ang mahal na ng gastusin hahaha

Hi 👋 my EDD: June 22, 2022. bukas ko palang malalaman ang Gender and I am so excited to know and look for her/his things to bring. 😇