EDD JUNE 2022

Momshies, ask kolang kelan kayo nagstart mamili ng gamit ni baby? Sabi kasi ng matatanda 7 months padaw dpt bumili ng gamit ni baby. Team june here. Excited na kabado.

2 Các câu trả lời

6 months po kame nagstart mamili. Pwede naman na po kayo mag utay kahit yung mga basics lang muna tapos neutral colors or whites lang muna para po if di pa sure ang gender okay lang.

3y trước

thank you Momshieee. godbless po

5-6months po pautay utay, mahirap na kasi at 7 months may possibility manganak ng preemie. Di naman hinihingi pero syempre iba na yung handa kahit papano