PWEDE NA BA MAMILI NG GAMIT MI BABY?

hello momshies! Team June here and its a girl ❤️. pwede na po ba mamili ng gamit ni baby? may pamahiin kasi dpat dw 8 months 😔

16 Các câu trả lời

yes mamili kana baka abotan kapa ng kapanganakan mo walang damit yung baby ok lang yan basta huwag lang too much hehe

oo pwede na manili nang gamit sa baby aqong nga eh nandito na lahat nang kaylangan ni baby team June din me

Once nalaman ko gender nagstart na ko mamili kasi naexcite ako sa 1st baby tapos girl hehe

Pwede na mamsh! Ako nga June 2 eh, almost complete na yung mga needs ni baby 😊

Mas ok po mamili paunti unti para hindi isang bagsak yung pagbili.

7 months pa lang namili na ko e.