Kaylan pwede bumili ng Gamit ni Baby?

Balak ko po sana mamili na sa online ng mga gamit ni baby, 28 weeks pa po ako masyado po ba yun early para mamili ng mga gamit ni baby? First time mom here Team June ?

2 Các câu trả lời

Pwede na naman. Pero wag mo masyado damihan pag baby pa lang kasi mabilis lumaki. Baka mapagliitan lang agad, di pa nasusuot.

5y trước

Excited na po ako kaso di po makalabas dahil sa mga nangyayari ngayon. Maraming salamat po

Pwede na po

5y trước

May gusto kasi ako bilhin sana sa lazada mamsh 86pcs newborn set na sya. Anyway congrats mamsh God Bless 💕