Jaundice Po Ang Baby ko.

mga mommy , sino po Ang may Jaundice na baby? tanong ko lng po kung ilang Araw po Bago nawala Ang paninilaw Ng baby nyo.? #

Jaundice Po Ang Baby ko.
2 Các câu trả lời

mam depende po yan sa pag papa araw ninyu sa baby po. yung baby ko nung lumabas medyo yellow din po siya..sabi samin ng doctor bilad lang sa araw early in the morning 6 am everyday mga one week po nawala napo pag ka yellow ni baby

Kami po inadvise na magphototherapy, naadmit si baby ng 3 days. Di po kasi kaya ng paaraw lang mataas kasi bilirubin nya. Incompatible po kasi blood type namin.

6mo trước

Pacheck nyo na po sa pedia. Para macheck dugo nya mas maganda po.