COLDS

Hello Momshies, Any suggestion po para sa home remedy para sa sipon ni baby (3mos old si LO) hindi pa naman po malala, wala din kasi mapacheckupan para makapag pareseta sana. Thank You! ?

1 Trả lời

sabi ng pedia namin kung di naman po malala ang sipon di daw advisable sa 6months below na baby ang mga gamot like disudrin. saline drops lng po and aspirate lang. naghumidifier po or steam kmi. unli breastmilk lng po pra lumakas ang katawan ni baby. 5-7days din bago mawala colds ni baby ko noon 3months siya.

4y trước

Thank you momsh! Noted to. 🤗