preggy 8mos

Hi momshies. Sino po dito nagsheshave pa rin kahit preggy na? Hindi ba delikado or any recommendation ng best razor? Gustong gusto ko na magshave kaso dko na mkita ung highway ko haha.

10 Các câu trả lời

Ako nga Po Kabuwanan ko na nag shave parin ako Yon nga Lang si partner na Gumawa kase Hinde ko Makita Nakakahiya Naman Kase kapag nanganganak na Tapos may Buhok Buhok nakakahiya sa magpapa anak hahaha 🤣

4y trước

hahaha . Para Naman malinis db Kung may cut man Tayo mas Maayos nila matatahi 🤣🤣

Mr mo nalang ang mag shave si para walang matira. haha ako kasi first time ko mag shave ngayung buntis naako kaso diko ma shave ng maayos kaya sabi ni mr sya nalang dw. Kaya yun sya nag shashave 😂

ano po gingawa nyo para d mangati pag nag sshave? everytime kasi na nagsshaave ako at tumutubo na super kati at masakit pag nag wawash wash ako naffeel ko ung tusok.. hndi ako komportble

4y trước

thank you po try ko gawin yan.. :)

Nagtry ako kahapon di Ko kaya di Ko makita kaya hayaan Ko nalang nurse na shave pag manganak nako hehehe.. Wala hiyahiya.

If you want to shave mommy, pwede naman kaso kay hubby mo na lang ipagawa dahil baka masugat ka pa po. :)

Much better kung si hubby nalang po mag shave sayo mommy baka masugat kapa po. Mahirap na :)

Much better kung pa-wax ka mamsh. Mas matagal pang tumubo..😅

Gusto ko din maranasan mag shave kaso walang ishe-shave!! Hahaha

Mahirap na p. Mas mabuti si partner na lamg mag shave 😊

Oks lang naman mamsh doble ingat kasi hindi mo na makikita