Nakaupohabang Naglalaba

Hi mga mamsh, ask ko lang po delikado po ba talaga sa buntis ang maglaba habang nakaupo? 8mos preggy na ako, thankyou po sa sasagot.

11 Các câu trả lời

Ok lng nman po .. ako din 8mos .nag lalaba pa .. ako dinng aasikaso sa bahay pero pag dama ko pagod na tska mbigat na mxdo or na ninigas tyan. Ngpapahinga ako (bedrest) tas pag ok na .. kikilos nnman ulet .. always listen to your body ..

Delikado yan.. Lalo na kung mdlas ka naglalaba at mrami rami.. Nag spotting ako last month.nag preterm labor ako buti tnakbo agad sa ospital at bngyan ako ng gamot kase mag 8 months plng dn ako nun

Ako 7 months nga nakakapaglaba pa ko pag sampay naman yung asawa ko na di na kase ako makayuko masyado kelangan lang may alalay ko tsaka kung di ka naman sensitive magbuntis

Hnd naman po cguro momsh 😅😅 ako din po nakaupo habang naglalaba , parang un na rin po naggng exercise ko kasi d rn gaano nakakapag lakad lakad hihi ..

Ang alam ko po hindi na allowed gumawa ng gawain bahay lalo na mabibigat like maglaba, specially 8 months kna momshie

Bed rest ka lang mommy kailangan mo ng lakas para umire. I ipon mo ang energy mo wag ka mashado mag pagod ☺

depende po, if maselan magbuntis mas mabuti wag na po masyado gumawa ng mga gawaing bahay.

Ok lang yan, basta alam mo na kaya ng katawan mo. Sundin mo lagi body language mo.

5y trước

Tsaka exercise mo yan kasi malapit na DD mo

Ang alam ko po medyo sensitive na ang condition niyo since 8 months na.

Dapat bed rest kalang bawal sa buntis yan