porn

Momshies ,, i have this friend na bagong panganak ,, 1month pa lng after nya manganak ,, halos sabay kami nauna lng ako ng 2weeks .. this scenario is sobrang worried ako sa kanya kasi d nya mapigilan ang libog nya at laging nanonood ng porn at nagpaparaos since takot pa daw sya makipag-sex sa hubby nya .. Kinausap ko na sya about dun sa panonood nya ng porn baka may masamang epekto yun sa pwerta nya since d pa magaling yung tahi nya sa pwerta ,,nbaka magka infection or what .. Pede ba yung magparaos kahit may sugat pa? Kung hindi please help me momsh na ipaintindi sa friend ko na delikado yung ginagawa nya .. Thank you momshies

2 Các câu trả lời

If hindi naman po siguro siya nasasaktan or naiinfect yung wound niya then hayaan mo nalang muna siya but constantly remind her ng risk of infection amd pagbuka ulit ng tahi niya if dinalasan niya yung ganon habang di pa siya fully healed. Provide emotional support nalang momsh. Keep her mind busy para hindi maging tahanan ng green thoughts yung mind niya pag idle mode siya. I think may post partum issues siya unless nalang mahilig na talaga siya bago pa siya mabuntis.

5y trước

Thank you sis ,, ngaun lng sya nagka ganyan eh .. d naman sya ganyan dati ..

Problema nya na po un.

5y trước

Oo. Problema nya na un. Wag mo na problemahin. Wag kang sawsaw.