My husband watches p*rn. Should I be jealous or worried? 🥹

I opened my partner's phone to see if it's already fully charged and I saw his recent tabs and it's a porn site. I'm currently 35 weeks pregnant and I admit that it's been months now since the last time we had sex. Tbh, bumaba yung sex drive ko and worried kasi ako mag cause ng any harm kay baby kaya ayoko makipag sex lalo na ngayon malapit na ako manganak. Nalungkot lang ako and nagwoworry na baka hanapin nya sa iba yung ganitong mga bagay na di ko nabibigay sa kanya. 🥺 I know may pangangailangan sya and mostly naman siguro sa atin nanonood ng porn pero I can't help but to overthink na he will do it with someone else kasi di ko nabibigay needs nya. 🥺#advicepls #respect_post

46 Các câu trả lời

Sis Im just concern .. and we’re just concern .. Watching porn is adultery in bible. Ayaw kong manipulate ng demons si Lip. We have same problem 2 weeks ago .. nanonood din asawa ko madalas hindi ko alam kung sa umaga bago pumasok sa work o oras ng trabaho kase wala namang time indicated sa history ng chrome. I confronted him kase madalas naman may nangyayare samin 3-4x a week kadalasan bago sya pumasok minsan sabay maligo, minsan bago matulog .. ngayong 8 years relationship for me it’s disrespectful .. in relationship kaya na natin mag explore ng tayo lang, may nangyayari naman satin bakit kailangan mo pa magpalibog sa katawan ng iba .. I know the main reason (instinct ko) kase panget na katawan ko puro stretchmarks not firm na boobs and wetpacks baka nakukulangan na sa sensation .. galit na galit ako halos maisip ko sino kasama nya manood kung oras yun ng trabaho ? one time nahuli ko sya ibibigay ko towel ako dapat magsabit sa likod ng pintuan ng banyo pero medyo nagalit ayaw ako papasukin .. sa bintana ko nilagay kaso nahuli ko nanonood biniro ko ng “Aba nag momovie marathon ka ahh” pero kumukulo dugo ko kaya pala ayaw ako papasukin at nagalit kase nanood pala sinong hindi mabibwiset non .. tapos bigla akong yayayain at bumait kase nahuli na eh kung hindi wala rin palang balak yayain ako .. watching porn is Adultery in Bible, kung hindi po yan pinagbawal sa banal na kasulatan hanggang ngayon siguro nanonood parin ako. Siguro kaya sya pinagbabawal .. pinagnanasahan nila katawan ng iba lalo na private parts .. bagay na sa asawa o partner lang dapat may lust o pagnanasa ..

Communication and comprehension is the key talaga sa gantong situations mommy. Recently Lang din, it happened to us. I was about to sleep and nasa CR sya Kasi maliligo daw. I waited for him and timing na naihi ako, so kumatok ako sa CR then pag bukas ko he was so shocked and so I asked him, ano ginagawa nya and he replied na he's watching sexy videos. Right there and then parang nag burst Yung emotion ko. I kept quiet until makaihi and nasa bed na Kami hanggang sa nakatulog na sya. And alam nya na Hindi ako okay na nakita/nalaman ko...for me it's fine na bukas nalang mag usap Kasi nga nag buburst pa Yung emotions ko sa loob. kinabukasan I opened up to him how I felt by the time nalaman and nakita ko Yung pinapanood nya, that I felt disrespected despite na binibigay ko Naman Yung lambing na gusto niya. Right after I opened up, he told me why he was doing it and nag usap Kami anong dapat gawin namin to become a better couple and become a better partner sa isa't isa. Until now, By God's Grace and Guidance, smooth Yung relationship namin.💗 Walang Problema ang Di nadadala sa masinsinang paguusap.

Kakapanganak ko lang last dec. Around last week of oct , nangyare din samin yan but not once naman na nahuli ko siya nanunuod ng porn marunong na sya magtanggal pero dahil magaling ako nakita ko sa gmail history yon naghinala kasi ako. Nkkaramdam kasi ako ng disrespect pag ganyan, to the point na I help naman para mkarelease siya ako pa nga minsan nangunguna na magsabi sknya kasi need nya yun, wala din kami contact smula nag 5 months ako nuon. Nag doubt lang ako nung tumanggi siya yun pala panay nuod nnman. Kinompronta ko siya , hanggang sa hndi na kami nagkibuan. nkkstress ng bongga umabot sa point na parang magpre term labor nako. ewan ko, pero parang big deal sakin yung ganyan. Pero now ok naman kami ng hubby ko. Nag sorry naman siya , btw ilang linggo ko siya d kinikibo tipong pinaparusahan ganern haha. Communication is the key talaga , and parusahan para dina ulitin 😁

Hello momshieeee. Saken din opinion ko lang naman din po ito. I guess we have the same scenario when it comes to our Husbands, For me okay lang yung ganon tinatawanan ko lang sya actually pag nakikita ko sa history ng recent tabs nya 😂 Alam ko kase na diko pa kaya mabigay pangangailangan nya due to my case na sobrang selan magbuntis. He respects that, di sya namimilit. Importante siguro sa ngayon para saken na masyado syang maalaga mula check up, bili ng gamot, sa food cravings ko lahat yun nagiging responsable sya. If sa mga ganitong bagay eh kung di naman sya nagkukulang sayo momshieee thats okay I think? ☺️☺️ Hanggat inaalagaan ka nya at sinosuportahan sa ibang mga bagay, It's still a big factor (for me ha). Love ka nyaaaan momshiee sadyang may mga pangangailangan lang din sila on their own ☺️

Talk to him, Mommy. Ilang years na ba kayo? Ang sex ay hindi dapat ikinakahiyang pag-usapan 'yan ng mag-asawa meaning kahit anong bagay na pag-usapan niyo ay komportable kayo. Be vocal, sabihin mo and say sorry for the things na hindi mo pa maibigay sa ngayon dahil nga sa sitwasyon mo, ipaintindi mo sa kaniya then bumawi ka na lang kapag okey na ang pakiramdam mo. Nothing to worry about kung nanonood siya, p'wede mo siyang tanungin kung miss na niya si "kipay" kaya nanonood? Mga gan'on, mga simple dirty jokes. Then explain kung bakit hindi pa p'wede at kung kailan na p'wede. Mas kabahan ka kung nag-change password siya ng phone, mommy. Eme. hahahahaha 🤭 Chariz lang po. Pero ayun nga, joke and talk to him po, wala namang masama sa pag-uusap nang maayos at masaya. ❤️

hugs mi, nahuli ko rin ang partner ko w screenshots ng mga photos ng babae at may mga nakakausap sya besides sa kalandian nyang co-workers. kinompronta ko sya umamin naman sya sabi ko maging honest lang sya di ako magagalit pero na-down ako kasi feeling ko di nako attractive or what para sakanya in short its cheating . dinedma ko pero mabigat sa feeling pero di ako nag pa apekto dahil maselan ako mag buntis pero di mawala sa isip ko after 2-3 days dinugo ako siguro kaka isip tsaka syempre masakit emotionally. nasakanya na yun kung ipag papatuloy nya pa sa kabila ng tiwala ko sakanya at wala rin akong ginawa sakanya ever na cheating since nag live in kami. karma na nya yun.

Relate ako dito. Si hubby nanunuod rin ng porn nung preggy ako at nung nanganak btw CS mom here. I think its normal sa mga lalaki ang magrelease, need nila yun, at nature na nila yun. I understand bakit nanunuod ng porn ang asawa ko kasi hindi pa kami pwede mag "do" for the meantime. Although may downside rin ang panunuod ng porn videos dahil yung pagkasabik ng husbands sa misis nila ay nababawasan dahil sa nakikita nilang mas sexy na babae at grabe ung satisfaction kahit sa panunuod lang. Better kausapin mo si hubby mo. Let him know na ayaw mo yun or make a way na makapag create ulit kayo ng intimacy sa isat isa.

5mo trước

magagalit din ako mi kpag gnyan nakikitaan ko sya ng gnyan syempre babae din ako Pero dko pa nmn yan na try mahuli sya may pinapanood kahit nga sa FB lng mga sexy napapanood nya nagagalit tlga ako inaaway ko sya ksi usapan nmen bawal kme manood ng gnyan Hays!! dko alam if may tinatagi sya na pinapanood nya

ako nga nanunuod din ng porn e tsaka bakit kayong mga asawang babae napaka down ng tingin ninyo sa sarili ninyo? ndi ba kayo maganda?? if ever na magloko yung mga mister ninyo wala ba magkakagustong iba sa inyo? oo nakakaselos pero wag niyo masyado damdamin yan ginagawa ng asawa niyo bakit? kulang ba kayo sa lambing? kung busy sila sa ibang bagay edi magpakabusy din kayo tsaka isipin niyo maganda tayo kung ipagpalit ka sa ibang babae edi go for me yan rason ko baliktad kasi tayo ng sitwasyon e yung asawa ko naman nag iisip sakin ng di maganda even wala ako ginagawang masama mahirap maging maganda.. haha charot

First, Hugs! I know that can make you feel insecure, inadequate and not so pretty. Iba rin talaga wired ang lalaki. I'm sure it doesn't mean na hindi sya nagagandahan sayo or di ka niya mahal. BUT I recommend you open this up to him and tell him how this made you feel. I'm sure if he respects and loves you enough, hindi sya magagalit sayo. and he will do his best to keep intimacy and sex exclusive and only to his relationship to you. Chin up, I know you are beautiful! 🥰

12mo trước

Thank you, mi! 💙 All of your advice helped me. Gumaan yung pakiramdam ko. 😌

Nah asawa ko nga ng poporn habang ng sesex kami. So ginawa ko ng poporn na din ako kung mg sesex kami. Pinabayaan ko na away lang puntahan namin sa kaka away sa porn na yan. Bahala na siya. Everyday nga ng babatil sa cr take note last yr pa kami ng sex kasi takot magkaanak ulit ako. Kebs lang sa akin importante sa akin anak ko ma stress kalang kung pinagsabihan mo na tapos ayaw pa rin. So ng laylow narin ako sa affection sa kanya. So pinapakita ko sa kanya kung anong ginagawa nya sa akin. So dapat walang mg rereklamo.