Wala n kong Asawa

Hinahayaan nyo b manuod ng porn ung hubby nyo? Pag nagstay sya sa work nya tinitignan ko minsan ung messenger nya. Chinachat nya ung sarili nya Tapos May porn akong nakita. Galit n galit ako sknya. Tapos since April 9 hanggang ngayon di na sya nagparamdam. Nireready ko n ung sarili kong maging single mom. Sana kayanin ko. Please sama nyo ko sa mga prayers nyo. Salamat

22 Các câu trả lời

To be honest mommy, depende sa perspective niyo magasawa yan. Kami ng asawa ko, okay lang makanuod pero no attachment, for the sake lang na makita namin yung medyo interesting para smen. Meron din naman na secretive type, na magisa manonood pero lamo yon, for the sake naman ng may maapply siyang bago sa sex life niyo.. It really depends. Pero sana no cheating involved...

Nakakalungkot isipin na nagiging normal nalang ang panonood ng porn. Sex is a gift from God exclusively for marriage. Kung nanonood ka ng hubad na larawan sa ibang tao na hindi mo naman asawa at may pagnanasa ka, pangangaliwa na yun. Kahit nasa isipan pa lang. Bakit? Di ba tayu na e excite sa asawa natin? Kulang paba yung asawa natin?

3y trước

Totoo po yan. One time nakita ko sa history nya ung porn site. Tnanong ko sya kung Bakit sya nanunuod bumulonh sya sakin sabi nya pampagana daw nya. Naisip ko kung boring b ko kamakelove. 😔

Walang perfect sa mundo if mahikig man xa manood cguro naman merin din xang good sides... Na hindi mo naaalala kasi naka focus ka sa flaws nya...if mabuti nmn xang tao and mahikig lang tlaga xa manood try to put urself in his shoe.. What if ikaw ung mahilig manood? Ganyan ba ung gusto mong gawin nya sau dahil mahilig ka manood.. Just saying

biblical po kasi yun. Masama po yung nanunuod ng mga porn kahit may mga asawa na po tayo. Tsaka ako din, I againts on that. Bakit kapa manunuod kung pwede naman naten gawin diba?. Nagagalit din po ako sa husband ko pag nahuhuli ko syang nanunuod ng mga porn.

hiwalay na sa sobrang pagkahilig sa ganun pati anak kong 4year old noon 2016 natutulog ang bata kinuha kamay ng bata tas inihawak sa tt nya grabe galit ko kht anong hingi nyang tawad hnd ko pinatawad bk kc hnd lng yun ang mangyari sa anak ko kaya hiwalay ako agad

4y trước

Bka May sakit ung Asawa nyo mommy. Hindi un magagawa ng normal n tao

dahil lng s porn? nagkahiwalay kayo. ang saklap naman nyan. maliit na bagay kumpara sa pagmamahalan nyong dalaw. sorry nawiwirduhan ako. 2 kmi ng asawa ko nanonood non. cguro hindi matibay pagmmhal mo s kanya

ayaw ng hubby ko nanunuod kame nang porn. hahaha galit na galit yun baket pa raw manunuod? 🤣 nagagalet siya baka naghahanap pa daw ako ng ibang ari. di pa raw ako kontento sa kanya haha 🤦

Nanonood ang husband q ng porn, okay lang. Nanonood din kasi ako 😂 I let him do it by himself kasi pareho kami takot mag do kasi baka mapano c baby. Siguro pede na sa kabuwanan ko. 😅

ako pa nga nag-aaya minsan na manood kami ng porn. naiintindihan ko siya kasi di kami makapag-do since 8 months preggy na ko, natatakot kasi ko baka magcause ng contractions or labor. haha

I let my hubby watch porn. I also do watch porn. . We're not together naman e. Malayo work nya kasi. He's staying with his parents. Pero we still love each other. Wala naman problema samin.

4y trước

Cguro dahil conservative ako? Gusto ko nga unawain eh. Kaso Wala na game over na. 😔