SPG Alert!

Mga sis need your opinion. 2 months na simula nung nanganak ako and panay yaya na sakin ni hubby mag do kaso ayoko talaga, may tahi kasi ako normal delivery. Puro kamay at bibig lang muna kami. Kaso last morning and kanina morning naalimpungatan ako nakita ko sya nakatalikod sakin nanonood ng porn tapos parang nagkakamay sya (u know what I mean) nagtulug tulugan ako at naggalaw galaw, napapansin ko palingon lingon sya sakin sabay sabi "matulog ka na sweetheart" tapos talikod patuloy sa ginagawa nya. Bat ganon mga mommies di talaga sila makatiis ng walang ganun kahit ilang months lang? Wala lang nainis lang ako kasi katabi na nya ko nanonood pa sya ng porn para ma-satisfied yung libog na nararamdaman nya.#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

pagbigyan mo sis kahit isang beses lang sa isang linggo...base kasi sa nabasa ko isa sa mga dahilan yan kung bakit nambababae si mister mas masakit sis kung sa iba nya hingin yan

4y trước

wag ka sana maoffend sa comment ko..opinion ko lang naman yan

ako nga cs mom after 2 weeks bumira na kami :) go lang ng go