hi

momshies, ask ko lang. ako lang po ba yung hindi hinahanap hanap ang make love during pregnancy? ang dami ko kasi nababasa na mas nagiging gusto nila makipag make love kay hubby ngayong buntis sila. nag do naman kami up until now 25weeks pregnant napo ako. kaso diko as in ramdam na wild ako or (libog) hehehe. pinagbibigyan ko siya kasi naaawa naman ako, ayaw ko nagsusuffer siya. any advice po? thankyou so much.

2 Các câu trả lời

Iba iba naman talaga kasi ang pregnancy, Momsh. Yung kaibigan ko din simula nabuntis sya di sila nag-do ng LIP nya pero ako kasali ako dun sa mas lalong ginanahan, kaso si LIP umaayaw dahil nagwoworry kay baby. 😂 Kahit anong pilit kong di naman masama yun. Hahaha

Iba iba nman effect sa babae