Question po

momshies, ask ko lang. ako lang po ba yung hindi hinahanap hanap ang make love during pregnancy? ang dami ko kasi nababasa na mas nagiging gusto nila makipag make love kay hubby ngayong buntis sila. nag do naman kami up until now 25weeks pregnant napo ako. kaso diko as in ramdam na wild ako or (libog) hehehe. pinagbibigyan ko siya kasi naaawa naman ako, ayaw ko nagsusuffer siya. any advice po? thankyou so much.

1 Trả lời

Pra sakin oo sis normal lng yan ako nga wlang gana din kc imagine ang laki ng Tyan mo tpos magDO p Kyo. Advice ng OB nmn kpg mlapit k n manganak mkipgDO nga daw malaking tulong din daw un Pra madaling manganak.