34weeks

Hello momshie!😊 Kayo din ba nasakit yung pempem nyo pag tatayo sa pgkakahiga, tapos pag lilipat ka ng left or right ng nkatagilid, tapos pag tatayo ka sa pagkakaupo, nasakit din ba pempem nyo yung bandang sa buto ng pempem at malapit din sa puson? Sabi ng byenan ko bka daw mapaanak ako ng maaga.. Ganun ba tlga un?

29 Các câu trả lời

Hello Mommy I'm 35 weeks and 1 day ganyan dn na feel q ung parang sinusundot ung pemepem mo tapos pag naninigas sobra halos hnd aq mkatayu pero ginagawa q lakad aq ng lakad khit medyu mabigat sa tyan, Sabi doctora q 37 weeks pwede na daw aq umanak

4y trước

July 20 Ka din?

28 weeks here pero same po tayo ng nararamdaman :((( as in everyday lagi siya sumasakit pag tatayo ako. pag naglalakad lakad naman ako medyo nawawala siya pero pag hihiga na ko ulit sumasakit na naman :((

4y trước

napacheck mo po sa ob mo?normal daw po ba?ganyan po kasi ako ngayon 24weeks pregnant nagwoworry po ako sept 18 pa yung check up ko

Oo sis gnyan din aq,kaya nga minsan gusto q nalang nakaupo or palakad lakad kz pag nakahiga more pain pa nararamdaman q

Yes ganyan din ako, going 34 weeks pa lang ako pag ganyan mamsh pa check ka po sa ob para makasigurado😊

38 weeks na po ako at parehas tayo. Kaya medyo hirap ako kumilos maski maglakad masakit.

4y trước

Matagal ko ng nararamdaman yun. Simula nag 7 months ako

Yes po normal.. me po ilang buwan ko yan tiniis tapos 39 weeks ako nung nanganak..

Ganyan din ako hehehe kaya di po ako nag-exercise muna. :) 37 weeks na ako ngayon.

Hala ganyan din na fe feel ko.nag exercise lang ako medyu nawala wala sya

ganyan din na raranasan ko po ngayon . 37 and 2 days na tummy ko

Yes Sis, ang sakit lalo kapag bagong gising at babangon.