going 2nd trimester

may nakakaexperience po ba din na nasakit pempem? yung ibabaw ng pempem yung sa may buto ganun. tapos minsan pag galing sa lakad then after nun nagpahinga tapos pag tayo nasakit ang singit at nahihirapan tumayo.

5 Các câu trả lời

Same po , its normal sabi ng ob ko kaya ganyan kasi nag aadjust yung pelvic natin . Search mo round ligament pain yan yung para kang namumulikat na di ka makaderetso ng tayo sobrang sakit niyan at mahirapan ka mag lakad pero its normal. Drink water po pag nakakaramdam ka nito tas higa kalang

normal po yan Kasi nag aadjust na Yung katawan natin para sa paglabas ni baby

same po. pag tatayo or maglalakad. normal ata basta wala naman spotting after

same here pem2 at singit pagtumayo,mglkad msakit

Same po tayo momsh