Sumasakit na singit

momshie simula po ng mag 5 months ang tummy ko halos nagsimula rin manakit ang singit ko na parang namamaga ..hirap bumangon, maglakad, tumayo at umupo dahil feeling ko namamaga sya ...madalas pa naiiyak ako sa sakit ng singit ko papunta sa puerta .. anyone na may same situation ng saken ? thank you.. 6 months preggy here .

1 Trả lời

Normal lng po yan kc nag reready n po ang mga buto buto pra s paglabas ni baby. S nxt visit mo po s OB pwede mo po tell yan s kanya pra po mabigyan k nya vits.