ask lang po

Mga momshies, hanggang kailan niyo naramdaman yung sakit ng singit singit at balakang? 37 weeks preggy na po ako nung nagstart sumakit yung singit singit ko and hindi na natatanggal yung sakit, hirap nakong bumangon at maglakad na parang may pilay ako

1 Trả lời

Hangang manganak ka. Ur lucky ako nga 32 weeks palang ganyan na nararamdaman ko 😂

5y trước

Bed rest and umiinom ako ng vitamins ko for bones 😊 eventually mawawala din ng paunti unti ung sakit pero hangang manganak ka mararamdaman mong meron parin.