manas at hirap umupo o tumayo

Mga sis normal lng ba na manakit ang tuhod at singit lalo na pag uupo o tatayo? Feeling ko may rayuma ako kasi hirap na tlg ko tumayo or umupo tapos yung kamay ko Hindi ko na masara sa sakit yung sakit na namamanhid. Help pls worried nq baka kc iba na pala to I am 35 weeks pregnant po TIA

2 Các câu trả lời

30 weeks pa lang ako sis ramdam ko na yan, lalo na pag natayo or nalakad ng matagal, pag upo or Higa ko hirap na hirap na ako gumalaw at mag lakad. Sa umaga yung mga kamay ko ganyan din masakit I sarado.

5y trước

Pag nakahiga ako sis nilalagyan ko ng kumot ung space sa balakang ko para hindi sya nag pa flat sa higaan, Yung sa kamay sis minamasahe ko lang ng baby oil at ko close open hehe

B