pain

Mga momsh normal lng po ba na sumasakit singit at sa may pempem po...sobra sakit sakit hirap ako maglakad bumangon at pag hihiga ng tagilid feeling ko parang tinutusok sya...pls advice nman po...im 34w4d pregnant po..

2 Các câu trả lời

Momsh, ganyan din sa akin pempem.parang may ugat doon na namamaga, lalo't mag poops ang sakit lang. Pag bumangon parang pipitik minsan.

Yes po normal lalo kung malaki na un tyan mo or naggain ka talaga ng weight. Ganyan ako ninn preggy, kaya hirap na hirap ako kumilos.