SPG

Momshie normal lang ba na black yung poop pag umiinom ng ferrous?

35 Các câu trả lời

Opo^^ un na nga palatandaan q qng nakainom ako o hnd haha... one time kc napansin ko normal kulay ng poop q hnd dark, tapos naalala q hnd pala ako nakainom hahahahaha biset 😂

Yes po saka sobrang foul smell. Iron daw po kasi un. Same as sa baby kapag NAN ang milk. Sobrang baho medyo maitim.

normal lang po na itim yung poop, ibigsabihin po nun effective yung vitamins natin

Opo normal lng po un effect po un ng gmot n tinitake po ntin.

Yes as in malalaman mo pag nakalimutan mo magtake 😅

yes po. side effect po yan ng ferrous sulfate.

Yes mommy. Ganyan talaga ang side effect.

Yes. Expected talaga na ganyan sis.😊

Normal lng yn pg nagtake ng ferrous..

Yes po black din akin 😂😂😂