Normal lang po ba yung color black yung dumi natin kapag uminom tayo nga ferrous? Pakisagot naman po

23 Các câu trả lời

Yes po.. Ganun po kasi skin nung nag start ako uminom tapos nung tinigil ko nag iba tapos nung uminom ulet ako nun ganun na ulet ung kulay 😁😇

Yes po, side effect talaga yan ng pag inom ng ferrous sulfate

yes po, ibig sbhin po effective po yung vitamins

yes po my halo po kc yun n iron...

yes po mommy. dont worry.

normal lang po yan mamsh

opo normal lang po yan.

Yes po.

yes po

yes momie