Hi mga momshie natural lang po ba na Ang poop Ng pregnant is dark green or mejo black or baka sa vit

Mga momshie natural lang po ba sa buntis na 16 weeks Ang poop is dark green or it's look like black still nainöm Ng vit. Na ferrous sulfate at folate? Curious lang po aq

3 Các câu trả lời

Yes po, that's normal due to iron supplement. Just drink more water at eat fiber para di rin maconstipate kasi bukod sa nakakadarken ng poop ang iron, nakakatigas din.

dahil yan sa vitamins.. good sign yan. meaning iniinom mo vits mo

yes. dahil sa iron supplement.