Worried mom

Hello momshie, I'm 20 weeks and 2 days preggy po. Pero ung tiyan ko maliit parin na parang di padin buntis ? nagwoworried na po kasi ako sa sobrang dami ng di naniwala na buntis daw ba tlga ako ??

2 Các câu trả lời

Okay lang yan sis. Lalaki din po yan. Wag nyong madaliin. Tsaka mas better na maliit si baby, basta healthy. Mahihirapan ka lang manganak malaki sya

5y trước

Be positive lang sis. Iwas ka stress. Naaadopt kasi ni baby ang bad vibes. 😊

Ung sakin sis 20 weeks di din naman halata. Kaya di ko alam na buntis ako kung di pa ko mag pt at ultrasound. Lalaki din po yan going 6 mos. 😊

5y trước

Godbless sa inyo ni baby sis! 💙