Is my baby bump too small?

16weeks and 5 days. And right now im on my 17weeks and 5 days. Maliit po ba sya? Kasi dami nagsasabi na parang di ako buntis. Parang bilbil lang sya. Di ko alam kung maiinsulto ba ako o matutuwa eheheheh

Is my baby bump too small?
6 Các câu trả lời

yeѕ po ѕιѕ aѕ long aѕ нealтнy ѕι вaвy ѕaĸιn nga 25 weeĸѕ мalιιт e.. ĸĸcнecĸυp ĸo lg ĸнapon нealтнy nмan ѕι вaвy ĸo мaѕ oĸay nga dao ang мalιιт e pra dĸa мнιrapan мnganaĸ 😊

5y trước

Thank you po. Stay safe! 😊

Malaki na nga yang 17 weeks mo ako 24 weeks and 4 days na. Ganyan palang kalaki tyan ko. Bagong kain pa yan ah. As long as healthy naman si baby ok lang yan

Okay lang yan, Mommy.. Nasa 17 weeks pa naman eh.. Wag mo nalang sila iisipin.. as long as alam mo na binibigyan mo naman ng spat na nutrisyon si baby eh.. 😉

5y trước

Thank you, mumsh. Ayoko din kasi na sobrang laki kasi may scoliosis ako baka mahirapan ako.

Sakto lag po ya mamsh basta sabi ng ob nyo na healthy si baby. Better din na paglabas na lang ni baby nyo sya palakihin para hindi kayo mahirapan manganak

5y trước

Thank you for the reply. I really appreciate it po ❣️

As long as sabi ng ob mo na sakto lng ang size nya, then nothing to worry about.

5y trước

Heartbeat*

sa ob ka magtiwala sis kung ano sabihin

5y trước

Wala pa naman nasaba ob ko with regards sa laki ng belly ko pero last check up ko okay naman daw ang baby.