24 weeks

momshie dami ko iinumin ngayon .. kanina check up namin .. chineck urine at cbc ko ..sabi may uti daw ako saka mababa daw dugo ko kaya niresetahan ako ng ferrous 2 times a days at antibiotic 2 times a day .. tas bukod dun pinapainom pako calcuim 2 times a day tas isang multivitamins.. mga mamsh di ba makakasama to sakin saka sa baby ko ? nakakatakot uminom ang dami kong iinumin ☹️

2 Các câu trả lời

tama lang po yan kase ako din naman may multivitamins tapos may ferrous + folic tapos may calcium pa. wala lang sakin yung antibiotic. pero may pampakapit ako na iniinom...yung isoxuaprine...para kay baby po lahat yan.....ang pinagtataka ko lang bakit dalawa dalawa sayo hehe once lang lahat ng vitamins ko...yung twice lang yung pampakapit

di naman po magbibigay ang ob ng nakakasama sa baby... ung ferrous po pampadagdag ng dugo..ung antibiotics po after a week tigil na rin po.. narinig ko po sa OB Kanina sa isang mommy na may uti 1 week po iinumin yung antibiotics at Di nakakasama Kay baby