ferrous,calcium,multivitamins

Lahat ba kau nag tetake nyan at nasusunod po ba? 2 times a day ang ferrous tapos 3times a day ang calcium then multivitamins once a day. Feeling ko lumalaki sobra ng tummy ko eh nakakatakot baka lumaki masyado si baby at mahirapan ako manganak?? shoshokot ako ? parang ayoko na magmultivitamins

19 Các câu trả lời

D na ako ng mmultivit. Nakaka laki talaga ng bata un. Grabe naman ung ferrous mo? 3x? Mababa ba iron level mo po? Calcium q twice lang pero once q lang din iniinom. Auko ng lasa hahah.. Natural source na alng like gatas, cheese, sunlight, etc.

5y trước

Ung multivit para satin talaga un. Pero may nabasa kasi akobresearch sa abroad na d naman talaga daw needed ng moms ang multivit. Ung iron lang ang calcium pinaka importante

ako po ang dami ko multivitamins calcium ang sipag ng mr ko bumili tamad ako uminom tinatago ko sa knya pansin ko rin po kasi last month sipag ko uminom biglang laki ng tyan ko us in malaki npag kkmalan nila ako kambal nsa tyan ko.

Mamssshhh isang beses lang po dapat uminom nyan sa isang araw. Depende nlng po kung ang snbi ng ob niyo is kulang kayo sa dugo e kailangan nyo idoble ang ferrous pero if normal naman 1 time lang po sa isang araw.

Iron lang at calcium sakin tapos gatas once a day yung vitamins tas yung milk twice a day pero 1 and 1/2 glass lng iniinom ko a day baka lumaki si baby

Once a day except calcium. Hindi na ako, or hindi pa ako inaadvice-an ni ob ng calcium since nag mamaternal milk naman ko mula ng nagbuntis ako..

Yung ferrous lang po nainom ko. Ung calcium minsan lang oag masakit balakang ko hehehe. Then hindi ko tinitake ung multivitamins.

Once a day lang po ang advise ng ob ko. Multivitamins in the morning, calcium after lunch and ferrous sulfate after dinnee

Once a day lang ako nag tatake lahat ng yan kasi my milk na ako and din lagi pa ako naka gulay and fish saka fruits

Ferrous sakin s gabi lng ako umiinum .. At dina rn ako naq tetake ng vitamins bks lumaki baby ko ..

Once a day lang sakin lahat sis. Then sabi ni ob milk and more green leafy vegetables