?

May uti po kasi ako.. Niresetahan ako ng antibiotic ng doktor iinumin ko daw in just 7 days 3 times a day, pero 3 days palang diko na tinuloy ang pag inom kasi naamoy ko at nalalsahan ko sobrang ang panget ng lasa at nasusuka lng ako, okey lang ba yun?

8 Các câu trả lời

Kapag nag-antibiotics ka, kelangan kumpletuhin mo yung dosage. Kung 3x a day for 7 days. Kelangan mo makumpleto yung 21 pcs kahit pa magaling ka na or wala ka nang nararamdaman. Kasi it might lead to antibiotic resistance (worst), na kahit anong klaseng antibiotics ay wala nang effect sayo. Saka mas magastos, kasi kelangan mo ulit magkumpleto ng iba namang antibiotics. Dapat bago din uminom, you should ask yung nagbigay kung ano ang possible na maranasan kapag nagtake nung gamot. Kapag nagpapacheckup ako at may antibiotics, tinatanong ko kung mahapdi ba yun sa tyan, magtatae ba ako, masama ba lasa. Pinapalitan naman nila, kasi kahit mas mahal yung ipalit, kung di naman ganun kapangit ang effect eh dun na ko.

well mamsh .. sa antibiotic pg di mo tnuloy pnalala mo lang amg sakit. kala mo pwede mo pa ituloy yan? mgpacheck up ka ulit. back to zero ka sa pag inum nyan .. cnisira mo pa bato mo.

Hala po, baka po magka immunity ka sa antibiotics which is not good po. Please consult mo po OB mo ulit at sabihing hindi mo naituloy ang iyong mga gamot.

Pag sinabing 7 days, 7 days straight mo dapat inumin ng walang palya. Paano ka gagaling kung hininto mo? Imbis na gumaling ka, lalala pa yan.

Hindi po ok. May bacteria ka sa urine mo meaning since di mo inubos ang gamot, expect mo mas lala ang uti mo nyan. Yun ang disadvantage.

Need po tapusin ung gamutan sis . Kung d ka hiyang sa gamot, mag pareseta ka ng bago sa ob mo.

4y trước

Nasusuka ko kasi sya.. 4-7 days paisa isa nalang ako sa isang araw minsan dalawang beses lang.

Tapusin mo yan sis. Mas makakabuti kasi un syo ska sa baby mo. Makinig ka sa ob mo😊

Sis ituloy nyo po yun, dapat nkumpleto 7 days. Kasi mas mgiging problem sya pag di complete.

4y trước

Uh ganun ba.. Nasusuka ko kasi sya,natapon ko na din yung tatlong piraso na natira saken, tatanong ko nalang kung pwede pako uminom nun sa ob ko check up ko naman tomm.