38 weeks Highblood

Momshie ask ko lang ano pwede inumin pampababa ng dugo ng HB kc ako sa lying in kc ako ngpapacheck up at manga2nak sana.. e sabi nila mgpachck up din ako sa ospital just in case taasan ako ng dugo😥 binigyan nadin nila ko ng evening prime rose

1 Trả lời

Mataas din po BP ko during pregnancy at nagka pre eclampsia ako because of that. According po kay OB ko before, less rice, iwas sa matataba, mamantika, maalat na pagkain. Iwas din sa red meat at processed foods, instant noodles at canned goods. May nireseta din po sakin medicine noon.