sipon

Ngpa check up lang ako sa hospital, pag uwi masama na pakiramdam ko. Saan ba dapat ako manganak. Lying-in kc tlga ako ngpapa check up. Nagpa check up sa hospital para may record just in case need ma CS. Ngyon sabi sakin ng byenan ko mag hospital daw ako kc 1st time mom. 29 weeks. Ano ng gawin ko mga mommy?

7 Các câu trả lời

Tama MIL mo. sa hospital ka na magpacheck up at manganak kahit public para mas safe kayo. Kasi kung lying inn at magkacomplication ang panganganak mo dadalhin ka din sa hospital, doble doble pa ang gastos mo and sa hospital complete ang gamit nila

Hospital momsh .. proven and tested .. kase di natin alam kung kelan ang emergency . Di basta basta .. buhay nyu nakataya .. And always pray .. 😇😇

Ako din nagwoworry sis parang gusto ko nadin mag lying in. Pero yung husband and mother ko gusto nila sa hospital kasi first baby and medjo maselan ako.

Since ftm ka mas better pag sa hospital ka manganak. Incase of emergency mas complete facility sila compare sa lying Inn.

pag first time, di na yan tinatanggap dapat sa lying ins this year. bawal na po yan...

Yes po first time mom ma's maganda sa hospital

1st time po dapat sa hospital