mali ang bilang..

Momshe..anu po b ang tamang due date ko..feb 18 po last n regla ko..March po di n ko niregla..kc my nangyari samin ng adawa ko march 9..11..po..sa ultrasound ko podec,17..sa center po nov 25..alin po tama po kaya sa dalawa

12 Các câu trả lời

Minsan po mas accurate din ang ultrasound lalo na at dun sa march pa may nangyare sa inyo ng hubby mo. Sakin kasi lmp ko march 10-15 after din nyun nag do kami kaya due ko is december 22 po. :)

Dble feb 8 din last mens ko.. march ndi ndin ako nagkaron.. 33wks and 4days na ko ngayon mga nasa 32wks and 3days kna cguro sis, Nov 14 EDD ko.. ikaw cguro nasa Nov 24 o 25

sa akin nun ang tinanong first day ng last na regla which is 6 then magdadagdag lang po ng 7 days then ayun na ang edd ko which is 13.

Ako po last ako nag mens Feb 15.. Dbe ng IB ko Lmp ko is Nov 22, pero sa ultrasound EDD ko is Dec 2.. Nguluhan din tuloy ako 😅😅

mas accurate po ata ang ultrasound bihira lang ksi ngkkasunod sa exact sa center.

November kase aku last mens ku naman March edd ku December 30.

Feb 19 last menstruation ko EDD ko is November 25

Feb 9 last mens ko ang edd ko nov.16

Oo nga po bakit ganun..

Ultz ka mag base