Due date of my 2nd Pregnancy

Mga momshies.asko lang Po kung my possible ba na Manganak Ako Ng mas Maaga sa 2nd baby ko.. Kasi ung 1st Ultrasound ko March 19.at ung 2nd Naman is 25 tpos nitong ka bueanan ko is March 18 pero Ang zpinaka due date ko Ay March 29. Based Po sa Last Menstruation ko na June 25 last year?.. naguguluhan n KC Ako sa mga Ultrasound result ko mga momshies eh.Thanks in advance sa Answers Po.

4 Các câu trả lời

same tayo mi sa lmp ko duedate ko march 19 sa unang utz ko april 2 pangalawa utz march 27 pero ang susundin daw sabi ni ob sa last mens kaya march 19 lang. Kaso hanggang ngayon wala pa ko sign ng labor

4mo trước

Hindi p ko na ie mi

nakakalito po talaga ultrasound kaya ako based din sa lmp at transV March 31,edd ko ang sinusundan ko, wala pang paramdam si baby,

Sabi po ng ob ko first ultrasound pinaka accurate na edd

4mo trước

same. kasi nagtaka ako bat paiba iba every tvs ko. sabi nya "ai no, ang susundin natin yung first"

edd ko march 19 dpa din nakakaraos 🥺