Im just asking .

Hi mga ka mamsh . ask q Lang po kung tama po ang bilang ko . naguguluhan po kase ako kaya di ko sure kbuwanan ko . last mens. ko kase feb 20 then first time may nangyari samen ni bf nung march 2. then hindi na ko niregla . ano po bang tamang bilang dun . start po ba ng march or feb ?kahit wala pang nangyari samen nung feb?

1 Trả lời

Wala ka pa bang ultrasound? Dun kasi makikita yung accurate kung ilang weeks ka na kung napagawa mo sya ng maaga (1st trimester) Pag wala, Magstart ka parin ng bilang sa day 1 sa first day ng last mentrual period mo. Yan usually tinatanong ng OB.