kelan due date ko?

nagpa ultrasound kc ako nung march 5 sbi ,17 weeks pregnant then nagpa check up ako sa center nkalagay dun last mens ko ay nov. 6 tpos nkalagay kung kelan ako manganganak is 8-13-20. tama po ba un??? di po kc ako mkapagpa ultrasound ulit dahil nka home quarantine.. sana po masagot niyo.. thank u po..

11 Các câu trả lời

Sa center po kasi inaadvance nila ng 2 weeks on or before ng EDD mo. Pag ang EDD mo ay aug13, 2 weeks before or 2 weeks after ang count nila bago lumabas ang baby. Pag ultrasiund kasi ang basehan nila yung laki ng baby mo at pagsa center ang basehan nila ay yung last menstration mo. Ineexplain naman nila iyan bakit magkaiba sa ultrasound at sa center.

Pde mg tanong po first time lang po kung buntis nga po talaga ako feb 27 po ung last menstration ko then ng sex po kami nng bf ko march 3 is it posible na pde akong mabuntis ?

5y trước

posible kasi nag sex kayo eh. mag pt ka po

Check nyo po sa ultrasound result nyo, hanapin nyo po EDD or EDC, nandun po kung kelan due date nyo po. Mas credible yong ultrasoubd result po.

Sakin kc mommy last mens q oct 11 ang nasa due date q july 17 so, 7 days bago aq manganak..wala prin kc aq check up at ultrasound 👍🏻

Ang alam ko po kapag nagpa ultrasound kayo, at pinabasa niyo kay ob ang result. Sasabihin niya din sa inyo kung kailan EDD niyo.

Last mens ko nov.12.due date ko aug.18.19 weeks and 4 days ako.ikaw 20 weeks and 4 days.1 week gap lang po tayo.😊

Count mo lng po ung 1st day ng last mens mo. For example Nov. 6 last mens mo 20weeks and 4days ka na today.

Last mens ko din Nov 12. Pero due datw ko is August 12.

Pero dipo lahat nasasakto sa due date yung panganganak.

Si sakto yung iba e