over milk supply

Hi momsh sino po dito ang overmilk suppy? Anu po ginagawa nyo para di masakit breast nyo? Kahit ipump kopo di padin maubos? di maka dede si LO sakin kase po nasasamid at nalulunod sa lakas ng milk ko? Pa sagot nmn mommy salamat po sa mga sasagot

17 Các câu trả lời

Ganyan ako...minsan nilagnat pa ako...kahit ngayon na 10 month old na si baby...ready ka lang ng gamit mo mommy(pang warm compress at pang pump) tapos every2-3 hrs latching si baby...alalayan lang si baby pag nalulunod na basta lagi lang nakaupo ang pwesto( sakripisyo talaga ng bongga😅) kapag malaki parin at masakit ang breast ipump lang ng ipump hanggang sa guminhawa na sa pakiramdam...warm compress bago magbawas.

4y trước

Warm compress po... kung meron po kayo ng pang warm compress..ung parang pillow na may tubig sa loob tapos de kuryente..ok po un..mas maginhawa gamitin..kung wala naman..pwede ung feeding bottle ni baby lagyan ng mainit na tubig at ibalot sa towel tapos imassage sa breast..

Mommy if oversupply ka po best to stop pumping. Thats one of the reasons kng bakit ka nag over supply.. mas better po ang hand express po. Mag express ka milk mommy bago mo padedehin si baby para hnd sya malunod sa milkflow mo. Tapos po yung mfa sobrang milk lagay po sa milk storage tapos sa freezer.. kng kaya po sana makapag donate tayo 😊. Stop muna sa pump mommy. Hand express lang po muna

4y trước

Yes mommy masakit po sa una ang hand express lalo na if d ka pa masyadong sanay po. May proper techniques po sa paghahand express mommy. Imamasage mo muna paikot yung boobies mo tapos hahawakan mo na parang tinapay tas pipisilin mo po sa aereola padulas sa nipple para luma as ang milk.

Mastitis po mommy yung naninigas na sa loob ng boobs mo yung gatas sa sobrang dami. Nakakalagnat nga yun mommy po. Maghahanap ng lalabasan or gagawa ng lalabasan yung milk mo sa dede mo. Ganum po yun. More on hotcompress po para hnd mamuo yung milk tapis sipagan sa paghahand express. Mas nakaka empty po ksi nf breast ang hand express kesa sa pump.

Same tayo Mommy, Ako rin po nagpupump madami supply ng breastmilk.. hotcompress mo lang po.. And sa iba po try nio malunggay pakuluan inumin ung pinagkuluan gawing parang beverage nio lagyan honey of d nio kaya inumin ng walang lasa.. lalakas supply nio

4y trước

Natagas din poba s gabi? Nag titigas din poba breast nyo?

Hot compress. Saka wag masyadong maligo ng malamig ang tubig. Pero kapag mga 2months palang si lo normal na sumasakit ang breast dahil nagaadjust palang pero pag 3months na nababawasan na yan hanggang sa magstable na yung supply mo at di na sumakit

4y trước

Kumikirot po talaga sa mga unang buwan pero pag 3months and up na si baby nawawala unti unti kasi stable na

sana all.. 💔💔💔 pwd po malaman anong supplement yung tinake nyo? gustong gusto ko po kasi tlga ibreastfeed si baby. 4months na sya at tinatry ko pa rin kahit mas sanay na sya sa bottle.

4y trước

ok po.. thank you..

Stop pumping po it can cause oversupply or worst mastitis. Before dumede c baby make sure ihand express mo muna. Stop mo na magpump. Magnormal supply yan pag 2-3 months na c baby.

Ilang months na si baby? Ideally 6 weeks bago magpump mag over supply talaga. Try mo hand express instead of pump. Then pa football na position para mas control ni baby suck.

Hope this helps mommy. Sa pagtake ng painkillers or antibiotics need mo po ng advise from doctor kasi hnd lahat safe para sa nagpapabreastfeed po.

Cold cabbage compress is very effective. Para d masamid c baby better hand express ka muna. Since engorged na breast mo cold compress ka muna.