BREAST MILK SUPPLY 🧑‍🍼

anong gingawa nyo pag tingin nyo humihina ung supply nyo? direct latch po sakin c baby mag 2months palang sya sa 24 pakiramdam ko humihina ung milk ko 😔 or may connect din un saduration ng pag latch ni baby ? kase parang 5mins lang sya dumdedede bininitawan na nya.ano mii gagawin para mamaintain ko ung milk ko ? gusto ko kase tals sana ung mejo tumitigas ung breast ko pag ganun kase feel ko na mabubusog ko sya. ok mmn po c baby napapaburp ko nmn sya saka kumakalma nmn sya after nya dumede. pero talagang parang ako ung di nakukuntento mii 😔#pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

2 months na ibig sabihin stabilize na supply mo kaya hindi na tumitigas ang dede mo. Hindi ibig sabihin nun na wala ka ng milk or kumikonti. Kung ano lang demand ni baby, un lang ung supply ng milk mo. Mag base ka sa weight ni baby mo kung nadadagdagan ba. Check mo sa growth chart kung pasok sa normal weight.

1y trước

pasok nmn mii kaso bakit ganun diko kase alam kung na sasatisfy ko sya halos 1oz lang sya ata mag dede kase nasa 5mins lang sya nag laltch sakin 😔

unli latch more water sabaw mi para makatulong lalo inum ka malunggay cap yan gawin mu para lumakas milk supply mu less stress .. 💓😉