HOW TO STOP MILK SUPPLY AFTER GIVING BIRTH.

Gusto ko pong mastop Yung swollen Breast ko Kase inverterd Yung nipples ko that's why di Ako makapag pa Dede ano pong Magandang Gawin para mastop Po Yung supply ng MILK sa breast ko ansket na Po Kase .. suuubra

3 Các câu trả lời

Makakaraos ka din po sis. Ako po walang gatas for 1 week si baby dede pa din ng dede minsan gusto ko na talaga mag give up kasi super swollen na yung nipples ko at nagdurugo na. Umiiyak na nga ako sa super sakit lalo na pag dumedede si baby. Lahat super masakit, dibdib ko, likod at tyan ko (CS mom) pati baba ko. Hindi ako makakilos on my own for like 1 week after CS kasi nga super sakit lahat pero thank God after that naman unti-unti na nagheal lahat. Still on my recovery period right now but I can tell that everything is getting better everyday. Try mo po pala yung nga branded nipple inverter, they work.

massage at warm clothe or warm shower then pump mo. sayang ang breastmilk. di mo naman need ipalatch kung di mk talaga kaya. pero better oa rin na breastmilk gamitin mo. maraming mommies ang gusto magpabreastfeed pero di nabiyayaan ng maraming milk. pwede mo rin yan gamitan ng silicone nipple or pasuck mo kay husband para lumabas yung nipple.

1y trước

masakit Po tlga pag pinapump .. tska pag pinump sya Lalo lang mag pproduce ng gatas. Ang gusto ko Po mawala. Wala din Naman lumalabas naiistock lang sya Kase ansket mag pump.

Ako din inverted grabe ansakit magpabreastfeed. Ginagawa ko alternate, nagppump ako then bottle feed pag need ko iheal nips ko. Then pag gumaling na konti nips ko magpapabreastfeed ulit ako. Totoo yung pag nagpump dadami lalo gatas kaso pag di mo naman nailabas masakit din🥲🥲 Hirap.