over milk supply

Hi momsh sino po dito ang overmilk suppy? Anu po ginagawa nyo para di masakit breast nyo? Kahit ipump kopo di padin maubos? di maka dede si LO sakin kase po nasasamid at nalulunod sa lakas ng milk ko? Pa sagot nmn mommy salamat po sa mga sasagot

17 Các câu trả lời

momsh, nagpapump muna ako 10-15mins bago ko ipa feed si baby. Every 2-3 hrs Yan ginagawa ko. 3months na si lo ngaun.

4y trước

yes po. kaya nagpapump ako, if masakit na talaga winawarm compress ko momsh.

Anong ginagawa mo momshie para dumami ung gatas mo? Ako kc 1hr ng ngpapump lgi 1oz lng nkukuha ko..🙁

4y trước

Thanks momshie..😊 papabili ako agad bukas kay hubby..😊

Kainggit ka nman momshie.. donate mo sayang..

4y trước

Sana ganyan din krami ung gatas ko.. para healthy na si baby tipid pa ko..

Magkano po yung life oil?

4y trước

Si mister po ang bumibili mura lng po yun mommy

ito po ba yung ininom nyo mommy?

4y trước

Yes po mommy

Sana all 💔

😊😊