Need answer 😘

Hi momsh pg nasa kanan po ba ang heartbeat ano po gender ?

21 Các câu trả lời

UTZ will determine the gender po momsh pero ako 3 months ako preggy nun nung sinabi sakin ng hilot ko na girl daw baby ko kasi sa left side ang pwesto ni baby dun daw yung may heartbeat, and tadaaaa girl nga hehehe

wala po s position ang gender.. sken nga every check up ko paiba iba ang position ng heartbeat

Wala po siya sa position mommy. 😊 Ultrasound po ang makakapagdetermine. 😁❤️

sa akin 2 baby q mga nasa left side cLa its a boy....but better UTS

Wala sa position ng bata or ng heartbeat yan mommy😊

UTZ po momsh dun mo malalaman if ano po gender 😊

Magpa pelvic utz ka para makita gender ng baby mo

ultrasound only can tell the gender of your baby

Only UTZ can tell po if baby girl or baby boy po

hindi po nalalaman from the heartbeat mommy.