curious???

Hi momsh totoo po ba na sa heartbeat nalalaman ang gender ng baby??

26 Các câu trả lời

gusto ko lang po ma enlighten ang ibang mommies.pero hindi po naka based sa heartbeat ni baby ang gender.hindi din naka based sa size or shape ng tyan ng mommies dahil iba iba ang pagbubuntis ng bawat mommies...ang gender nalalaman po sa ultrasound.

May nakapansin sa pulse ko sa may neck ba na ang bilis daw. Nahulaan nya na baby boy ang dala ko. Kinwento ko kay hubby kasi naamaze ko. Sabi nya baka aswang yun hahaha. Kaya nakita nya tlga pulse ko at nalaman nya na baby boy hahahaha

5y trước

Ewan ko mas mabilis daw pag boy. Haha. Pero siyempre di ako naniniwala dun. Hehe

 Nabasa ko lang sa google :) A normal fetal heart rate is between 120 and 160 beats per minute (bpm), although some people think if it's faster (usually above the 140 bpm range) it's a girl and if it's slower it's a boy.

Hindi po totoo, lahat ng snasabi nila pag ganto ganyan. ultrasound lang po ang mkakapag sabi talaga.

Not at all times. Pero sabi sa research babies with below 165hpm is boy, otherwise girl yan

Feeling ko hindi, hintay na lang po ng ilang months

Para sa akin hindi sis.. magkaiba naman po un

Not true. Sa ultrasound po nalalaman

Hindi po..sa ultrasound po talaga

Sa ultrasound po malalaman. 😊