gender

Accurate po ba mga momsh na pag kanan part sa tyan ang heartbeat ay baby girl. At left side ng tyan pag Baby Boy??

7 Các câu trả lời

No, mommy. Only via ultrasound lang po talaga malalaman ang gender ni baby. :) Naka depende sa position ni baby sa tummy kung saan part madedetect ang heartbeat nya.

4y trước

Un nga po sabi ko sa midwife e. Lalo po at nakadapa si baby sa tummy ko

i don't think it's true kasi malikot si bebe mahilig siya mag ikot kaya di mo masabi kung asan talaga siya nakapwesto.

Lagi sa right nadedetect heartbeat ng baby ko pero baby boy 😅

Hindi rin momshie

Nope.

No po

4y trước

Boy po kaso ang laging snasabi ng mga elders . Di p naman po makapag ultrasound kasi wala pang masakyan