Breastfeeding

Momsh patulong nman..paano po gamutin ang dede ko..nagkasugat kasi..at pwede pa rin ba ito ipadede kay baby kahit may sugat..Salamat sa pagsagot.14 days old palang po c baby.

Breastfeeding
38 Các câu trả lời

Base sa pag susuri ko po ganyan din kasi sakin nung ilang araw ang ginawa ko nag pump ako ng sarili kong gatas tas pinahid ko po sa sugat ng utong ko diko muna pinadede yung anak ko tas ayun nag hilom po agad

5y trước

Puro pump muna tyinatyaga ko po mag pump hangang sa gumaling yung sugat ko sa utong diko muna pinapadede kasi sobrang sakit lalo na pag may sugat kaya pag nag pump ka ng gatas mo po lagyan mo yung sugat mo ng sarili mong gatas para gumaling agad promise effective siya saka tubig lang ipanglilinis niyo po sa utong wag mo sasabunin kasi lalo lang magsusugat at di gagaling kahit maligo wag niyo sasabunin yung utong tubig lang talaga saka wag din po kayo gagamit ng oil or kung ano man kasi di naman din po effective yun