Breastfeeding First Time Mom

okay lang po ba ipadede pa rin kay baby ang breast ko kahit po may sugat na dahil sa pressure niya na mapalabas ang gatas?

8 Các câu trả lời

try mo momsh ung organic nipple balm ng orange and peach sa shoppe meron pahid mo s nipple mo pra di madry ung nipple after every breastfeed po pwde apply safe for baby kc organic xa.. im using it na kht 2weeks pa bago q mnganak and nwala ung pgkadry ng nipple q or bitak2 pra pg lmbas n c baby at ngpaBF nko dna gnun kskit 😊

ako po dati, nung nag start po mag bf, kasi 4mos na po sya nun kaya sobrang lakas nya po sumipsip. sobrang sakit po ng utong ko. nagsugat po siya, tiniis ko lang po. nung tumagal po, um-ok naman.

5y trước

normal lang po pala talaga. sige po maraming salamat po

If Wala naman pong nana?! Okay naman po yun ang sabi ng pedia.... Sakit lang talaga pero nakakatulong daw yung saliva ni baby na gumaling 😉

5y trước

Welcome momsh

Momsh, recommended mag lagay mg nipple cream. Dami po good review ang mqt nipple cream. Search mo po baka makatulong

yes pwede padin yan kahit may dugo 😂 no wonder we are all wonder moms

opo sila din po kasi ang makakapag pagaling dyan

as long as wala po nana, tuloy po ang breastfeed

ok lng po