Cracked nipples

Hello po mga mommies ask ko po kung pwedeng ipadede kay baby ang sugat sugat kong nipple at paano po kaya ito gagaling, 9 days palang po ako nung nanganak 😌😣😅 #1stimemom #momcommunity #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

nagkasugat din po nipple ko pero si baby din nakapagpagaling hehe itinuloy ko lang pagpapadede, maliban na lang nung nagdugo itinigil ko then after 2 days yata yun nung di na nadugo ayun pinadedehan ko na ulit, ngayon ok naman na sya hehe

normal lang po masugat ang niple gagaling din po yan kahit ipagpapatuloy nyo po ang pagpapadede