No heart beat 😥

Momsh pang 2nd transV ultrasound ko na to nakita twins baby ko kaso wala parin heart beat 😥7 weeks and 3days parin nakikita sa ultrasound pero dapat 9 weeks na. Hindi po ba delikado kung maghihintay pa ako ng ilang weeks? Umaasa parin kasi ako magkaka heart beat sila 😥😥 need advice po 1st baby ko po sana sila.

No heart beat 😥
23 Các câu trả lời

7 weeks 5 days po yun sakin non. wala pa din po heartbeat. sabe saken usually daw mag 3months si baby sa tummy bago madetect heartbeat nya

4y trước

1st trans v q wala din ma detect 6weeks no heartbeat after 3 weeks bumalik ulit ako for 2nd meron na po.. now 9 weeks 7 days na keep pray lang po mommy