No heart beat 😥

Momsh pang 2nd transV ultrasound ko na to nakita twins baby ko kaso wala parin heart beat 😥7 weeks and 3days parin nakikita sa ultrasound pero dapat 9 weeks na. Hindi po ba delikado kung maghihintay pa ako ng ilang weeks? Umaasa parin kasi ako magkaka heart beat sila 😥😥 need advice po 1st baby ko po sana sila.

No heart beat 😥
23 Các câu trả lời

Pray ka lang mommy. Na sana ay mailabas mo pa din at mkasma mo ang mga baby mo ng ligtas at maayos.

sakin po kasi 5 weeks palang may heartbeat ng nakita. pa 2nd opinion na po kayo para sure po.

demise n nklagay eh... wala n yan tanggapin mo nlng wag mo n patagalin s tummy mo.

pnababalik pa po ba kayo mommy? ung iba po kc inaabot pa ng 12weeks bago magka heartbeat ..

mamsh musta po ganyan na ganyan kasi ako now...anong nangyari po sa baby nyo?

Mamsh antay ka lang po ganyan din sakin. Baka kase super aga pa.. Pray lang

pa2nd option napo kayo para di kayo magalala kase po 2 babies po yan e.

Ask mo sa pedia mo mumshie kung ano gagawin mo and pray ka lang mumshie❤️

4y trước

Sa Ob po hindi po sa pedia..

wait kalang sis yung iba hanggang 12 weeks e saka na d'detect

pray and pray mommy..then find for second opinion