constipated

momsh! nranasan nyo na ba yun bloody poop dahil sa constipation? kinabahan ako kanina, akala ko dinudugo nko, wala nman sa undies ko. pero nun nag poop ako sumasabay un bright red blood. (pasintabi po sa mga kumakain na nkakabasa) normal ba to na constipated pag buntis. and help po pra gumaan pakiramdam. thanks momsh!

2 Các câu trả lời

normal yun pero pwede naman maiwasan. more water intake lang, fruits saka kung pinagtetake ka na ng ferrous sulfate, magpapalit ka ng reseta. Sakin dati kasi Sangobion pinainom sakin, talagang hirap din ako magpoops nun. Tapos pinapalitan ko ferrous ko, nagnormalize naman siya. Twice a day pa ko magpoopoo ngayon.

yes po. just eat fruits and veggies